Điểm danh "nhà giàu" của Lục Cốc Đào Tiên

Thời gian cập nhật 10:07:35 ngày 02/07/2013

Vậy là đã gần 3 tháng kể từ ngày đầu tiên game “Lục Cốc Đào Tiên” chính thức được “lên sàn”. Với màn “chào hàng” ấn tượng: chỉ sau 1 tuần, số lượt chơi đã lên tới 76,000 lượt với tổng giá trị giao dịch vút tận 4 tỷ đồng, game Lục Cốc đã khiến nhà phát hành không khỏi “choáng váng” vì kết quả quá khả quan này.

Các game thủ nói gì?

Với kết quả trả về “Hoàn toàn ngẫu nhiên”, Lục Cốc Đào Tiên được xem là một trong số những game “Dễ chơi, dễ trúng" nhất trong số các  game cộng đồng của VTC, game thủ sẽ không cần mất quá nhiều công sức để tính toán cách chơi mà gần như chỉ cần đặt và trúng thưởng.

Thành viên king*** đã hào hứng khoe rằng, bạn chơi Lục Cốc Đào Tiên “đơn giản vì ghiền và dễ phán đoán”, hơn nữa game còn hay ở chỗ “dễ cày ra nhiều Vcoin;lượt quay nhanh giúp tiết kiệm thời gian”. Còn thành viên choprozmil*** thì chia sẻ: “Game này hay ở chỗ là chỉ có 6 quả mà nếu quay xong thì trúng đến 3 quả ^^!(ngẫu nhiên). Khác với game quay ăn ngay(10 trúng 3) và thập nhị tranh tài(12 trúng 3),game lục cốc đào tiên chơi dễ ăn dễ trúng hơn nhiều (6 trúng 3)”

 
 
Phản hồi tích cực từ những game thủ về Lục Cốc Đào Tiên

Quả thật vậy, nếu như ở Thập Nhị Tranh Tài, các game thủ phải vắt óc tính toán, phân vân để làm sao chọn ra được 3 trên 12 con giáp, hay như ở Vương Quốc Sao, có những 20 cửa để chọn, thì với Lục Cốc, người chơi chỉ cần lựa chọn 3 trong số 6 quả là bạn có cơ hội nâng mức thưởng lên rất cao rồi.


 
 
 
Lựa chọn 3 trong số 6 thứ quả hẳn là phải đơn giản hơn rất nhiều

Lục Cốc Đào Tiên – Kiếm xiền cực dễ

Chẳng thế mà hiện giờ tại “đấu trường” Lục Cốc Đào Tiên, không khí đang nóng lên từng ngày bởi sự tranh đua của một loạt những anh tài. Có thể liệt kê ra đây những cái tên đang làm mưa làm gió, như “cao thủ” sai*** với “chỉ số sức mạnh” cao ngất ngưởng ở con số 814 triệu sao, hay “anh tài” bivan_211***, dưới một người mà trên cả trăm người, sở hữu tới 571 triệu sao. Lướt qua một hàng tới tận vị trí thứ 7, vẫn thấy lượng sao lên tận 9 con số.


  
 
Những cái tên quen thuộc nhất cũng đang giữ những vị trí cao nhất

Không phải ngẫu nhiên mà trên bảng xếp hạng lại luôn xuất hiện những cái tên quen thuộc như sal***, hay Kad***… Với cách chơi dễ hiểu, tỉ lệ trúng cao, Lục Cốc luôn là một sân chơi hấp dẫn cho những game thủ không thích “nặng đô” như Thập nhị tranh tài hay Vương quốc sao, và cũng là game có tỉ lệ người chơi trung thành cao nhất. Có thể nói, chẳng ở đâu như Lục Cốc, game thủ kiếm Vcoin dễ như đi lượm vàng trong mỏ. “Năng nhặt thì chặt bị”, game thủ chơi càng chăm chỉ thì số Vcoin kiếm được càng nhiều. Bởi thế mà những ai đã tham gia Lục Cốc thường chẳng hề muốn bỏ đi.


 
 
Giao diện đẹp mắt, cách chơi đơn giản, tỉ lệ trúng cao, Lục Cốc Đào Tiên luôn là “mảnh đất” màu mỡ
cho những người “thợ đào sao” chăm chỉ

Chơi Lục Cốc dễ như “bốc” được “xiền” – bạn có tin không? Thử ngay là biết

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Website:http://hotro.vtc.vn
Email: Support.id@vtc.vn
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hệ thống tài khoản VTC
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thập Nhị Tranh Tài: http://game.vtc.vn/thap-nhi-tranh-tai/
Cá Thủ Siêu Đẳng: http://game.vtc.vn/ca-thu-sieu-dang/
Săn Ngọc: http://game.vtc.vn/san-ngoc/
Vương quốc sao: http://game.vtc.vn/vuong-quoc-sao/
Lục Cốc Đào Tiên: http://game.vtc.vn/luc-coc-dao-tien/
Mật mã  Maya:http://game.vtc.vn/mat-ma-maya/


site stats