[TB] Game bắn súng kiếm Vcoin Lệnh Truy Nã tặng giftcode test game

Thời gian cập nhật 13:08:19 ngày 12/08/2013

Lệnh Truy Nã sẽ được chính thức mở cửa Close Beta trong 2 ngày 13&14/08/2013

Game thủ sẽ được nhận 100 Giftcode chơi thử game tại địa chỉ: http://game.vtc.vn/lenh-truy-na/choi-thu/

Cũng trong sáng nay, Lệnh Truy Nã đã hé lộ clip giới thiệu gameplay trên trang Youtube chính thức của VTC tới game thủ. Clip đã giới thiệu ngắn gọn, đầy đủ về thể loại, nhiệm vụ,  đặc biệt đi sâu zoom-in vào cách chơi của Lệnh Truy Nã.

Lệnh Truy Nã là webgame Bắn súng – Trúng thưởng

Đúng theo những chia sẻ từ VTC, tham gia chơi Lệnh Truy Nã giống như bạn đang tham gia các event của các game bắn súng, bạn sẽ thực thi nhiệm vụ bắn quái, săn boss và nhận các phần thưởng có giá trị. Điều này được thể hiện rõ trong gameplay của Lệnh Truy Nã.

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ lựa chọn các map tương ứng với súng với mức độ sát thương khác nhau. Ở mỗi map, người chơi được lựa chọn số đạn sẽ bắn ra ở mỗi lần là x1, x5 hay x10, tương ứng với mức độ sát thương cao hơn, đồng thời người chơi có thể lựa chọn một số quái để chế độ bắn auto.
 


Người chơi được tự chọn độ mạnh của súng


 
Ngoài ra người chơi có thể chọn đối tượng để bắn auto

     Mỗi quái sẽ chứa một lượng máu nhất định, được quy định tương ứng với một số lượng sao, lượng máu của quái sẽ hạ dần do có nhiều người bắn cùng một lúc. Nhưng phần thưởng dành cho người chơi là toàn bộ số sao của quái mà người chơi tiêu diệt được. Do đó, người chơi chỉ cần một số lượng đạn khá ít, nhưng tiêu diệt được quái có số lượng sao lớn. Quái sẽ ẩn hiện rất khó đoán, nhiệm vụ của người chơi, như một xạ thủ đích thực, cần nhanh, tinh mắt tay hạ trúng mục tiêu và được nhận thưởng nếu tiêu diệt được quái. Số đạn bắn ra được tính bằng sao, chỉ trừ cho duy nhất xạ thủ tiêu diệt được quái, do đó, nếu người chơi bắn quái mà quái chưa bị tiêu diệt, không bị trừ bất kì số lượng sao nào.  Đặc biệt, trong Lệnh Truy Nã còn có sự xuất hiện của Nhà Băng, chứa toàn bộ số tiền khổng lồ của băng đảng X-GUNS. Nếu người chơi tiêu diệt được tên tội phạm Nhà Băng này, người chơi sẽ được nhận số tiền “khổng lồ” này.Người chơi chỉ bị trừ sao khi là người tiêu diệt quái và được nhận thưởng


 
Bảng thưởng thể hiện rõ số sao mà người chơi được nhận khi tiêu diệt được quái

Đặc biệt, khi mới đăng nhập vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước để chơi Lệnh Truy Nã, từ thông tin các phòng chơi, lựa chọn độ mạnh của súng, lựa chọn quái bắn auto, thông tin nhà băng, việc trừ đạn, trúng thưởng, giúp người chơi dễ dàng hiểu được gameplay của Lệnh Truy Nã.


 
Game thủ sẽ được hướng dẫn cụ thể khi truy cập ingame

Từ đoạn clip, nhận thấy gameplay của Lệnh Truy Nã khá đơn giản và khả năng bắn trúng của người chơi là khá cao. Game tập trung vào khả năng trúng thưởng của người chơi, việc chọn map, chọn súng, hơn là về đồ họa, tính chiến thuật.

Vì sao nên chọn Lệnh Truy Nã?


Thông qua nghiên cứu nhiều năm làm game, VTC nhận thấy, có đến 80% game thủ khá thích thú với các event bắn súng – trúng thưởng. Bản thân các game thủ chơi game bắn súng thường là nam giới, do đó,  người chơi rất thích tham gia các minigame có thưởng, vừa thoải mái, vừa có thể “vui vẻ” kiếm được không ít Vcoin. Theo dõi tâm lý này của game thủ qua một thời gian dài, VTC sáng kiến tập trung phát triển một webgame bắn súng-trúng thưởng, mà chính xác hơn là trúng Vcoin. Qua một thời gian thử nghiệm, VTC quyết định sản xuất Lệnh Truy Nã, một mặt đánh vào thị trường ngách, phát triển cộng đồng, mặt khác, quan trọng hơn, làm thỏa mãn những mong mỏi của các game thủ bấy lâu.


 
Lệnh Truy Nã là niềm “khao khát” của game thủ mê bắn súng bấy lâu

 Hiện đồng Vcoin của VTC đang rất có giá trên thị trường. Không chỉ như để sử dụng ingame, mà người chơi còn có thể dùng Vcoin để mua thẻ điện thoại, trao đổi với người chơi khác, do đó, game thủ vẫn rất dễ bị “cám dỗ” với các minigame trúng thưởng, nhất là trúng thưởng Vcoin. Như vậy, bản chất Lệnh Truy Nã đánh thẳng vào mong muốn kiếm Vcoin của cộng đồng. Điều này cho thấy VTC khá khôn ngoan trong việc chế biến thêm một món tráng miệng cho game thủ hiện đang đam mê các game bắn súng như CF.

Trong hai ngày 13&14/08/2013, game thủ có cơ hội duy nhất được test thử game tại địa chỉ http://game.vtc.vn/lenh-truy-na/choi-thu/( bắt đầu từ ngày 13/8/2013)

Góp ý Game hay nhận ngay 2 triệu tại đây

Để nhận giftcode, test tại đây

Để xem clip gameplay của Lệnh Truy Nã, bạn có thể xem tại đây.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Website:http://hotro.vtc.vn
Email: Support.id@vtc.vn
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hệ thống tài khoản VTC
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cá Thủ Siêu Đẳng : http://90.vtc.vn/


hit counter